ดูหนังใหม่ฟรี 2020 ภาพชัด อัพเดทก่อนใคร


ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : ไทย
6.8 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

เรื่องย่อหนัง Yesterday (2019)

เล่าเรื่องราวของ แจ็ค มาลิค นักร้องนักแต่งเพลงจากเมืองเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ริมทะเลในอังกฤษ ซึ่งต้องต่อสู้ฝ่าฟันเพื่อความสำเร็จในชีวิตนักดนตรี แม้ว่าความหวังจะดูเลือนราง แต่เขาก็ยังได้กำลังใจและแรงสนับสนุนจากเอลลี่ เพื่อนรักตั้งแต่วัยเยาว์ และแล้วในคืนหนึ่งที่เกิดไฟดับทั่วโลก แจ็คประสบอุบัติเหตุถูกรถเมล์ชน แจ็คตื่นขึ้นมาและพบว่ามีเพียงเขาเท่านั้นที่รู้จักเดอะบีเทิลส์ ปัญหาวุ่นวายและซับซ้อนในชีวิตจึงเกิดขึ้น เมื่อแจ็คเริ่มเล่นเพลงของเดอะบีเทิลส์ ให้ผู้คนมากมายที่ไม่เคยได้ฟังมาก่อน ทำให้ชื่อเสียงของเขาโด่งดังมากขึ้น แม้ว่าการงานกำลังรุ่ง แต่เรื่องความรักของเขาดูเหมือนจะไม่เข้าทาง แจ็คจะเลือกกลับไปสู่จุดเดิมที่เขาเคยอยู่เพื่อพิสูจน์ความรัก หรือจะเลือกเดินหน้าไปกับความสำเร็จ นั่นคือสิ่งที่ต้องติดตาม

ข้อมูลหนังเรื่อง Yesterday (2019)

:: วันที่ออกฉาย ::  27 มิถุนายน 2562

:: ประเภท ::     คอมเมดี้ แฟนตาซี  มิวสิคัล

::  ผู้กำกับ  ::     Danny Boyle

:: เขียนบท ::    Richard Curtis , Jack Barth

::  แสดงนำ    ::  Himesh Patel, Lily James, Sophia Di Martino

 จุดเด่นของเรื่อง

พล็อตสุดยอดมาก เนื้อเรื่องประทับใจ เกี่ยวกับปาฏิหาริย์ ที่ทำให้วง The Beatles หายไป

สรุปหนังเรื่อง

บทค่อนข้างดีมากเลย  ใครเป็นแฟนคลับวงนี้น่าจะถูกใจ ดำเนินเรื่องแบบเรื่อยๆ เนิบๆ  เด็กเนิร์ดที่มีความฝัน จนเกิดเหตุการณ์ประหลาด ทำให้ชีวิตของเขาได้เปลียนไป  นอกจากนี้แล้วหนังยังใช้นักดนตรีดังตัวจริงอย่าง เอ็ด ชีแรน ศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงชื่อดังมาร่วมแสดงในบทเล่นเป็นตัวเอง

ดูหนังเรื่อง Yesterday (2019)  หนังใหม่    ดูหนังฟรี    ดูหนังnetflix  ดูหนังHD หนังออน์ไลน์ดูฟรี หนังอัพเดท รีวิวหนัง สปอยหนัง    ดูหนังใหม่ ดูหนังชนโรง ดูหนังผี ดูหนังสงคราม หนังใหม่ หนังHD ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังเต็มเรื่อง ดูหนังตลก ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูการ์ตูน

แสดงความคิดเห็น