ดูหนังใหม่ฟรี 2020 ภาพชัด อัพเดทก่อนใคร


ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : ไทย
6.1 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

เรื่องย่อหนัง The Divine Fury (2019) มือนรกพระเจ้าคลั่ง

ว่าด้วยเรื่องของ “ยงฮู”  สุดยอดนักสู้ของโลกผู้ไร้ศรัทธาในเทพองค์ใดนอกจากตัวเอง จู่ๆ เขากลับมีแผลเป็นที่ฝ่ามือเหมือนพระเยซู เขาจึงไปพบบาทหลวงเพื่อหวังจะรักษาแผลเป็น แต่กลายเป็นว่าตัวเขาเองที่เป็นฝ่ายช่วย “บาทหลวงอัน” ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดจากการไล่ผีแทน ยงฮู เริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยคนบริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายเล่นงาน แต่สิ่งที่เป็นอุปสรรคชิ้นใหญ่ของเขาคือ “จอมมารจีชิน” ที่หวังครอบงำจิตใจมนุษย์ด้วยความชั่วร้ายไปตลอดกาล

ข้อมูลหนังเรื่อง The Divine Fury (2019) มือนรกพระเจ้าคลั่ง

:: วันที่ออกฉาย ::  31 กรกฎาคม 2562

:: ประเภท ::     แอ็คชั่น สยองขวัญ ระทึกขวัญ

::  ผู้กำกับ  ::     Joo-hwan Kim

:: เขียนบท ::     Joo-hwan Kim

:: แสดงนำ   ::   Seo-joon Park, Sung-Ki Ahn, Do-Hwan Woo

 จุดเด่นของเรื่อง

หนังคล้ายๆ The Exorcist ปราบปิศาจที่สิงร่างมนุษย์ เนื้อเรื่องกระชับ เข้าใจง่าย  แอ็คชั่นมันส์  สยองใช้ได้

สรุปหนังเรื่อง

หนังเกาหลีแนวปราบผี  เอาจริงเกาหลีไม่ค่อยทำหนังแนวนี้ออกมาซะเท่าไร  เรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดี สนุกกว่าที่คิดไว้  เรื่องราวของผู้ชายคนนึงที่หมดศรัทธาในพระเจ้า จู่ๆก็มีแผลขึ้นมาที่ฝ่ามือ และรอบแผลนั้นก็เกิดไล่ผีได้ เขาจึงเข้าไปช่วยเหลือบาทหลวง  ผีและปิศาจทำออกมาสยองดี

ดูหนังเรื่อง The Divine Fury (2019) มือนรกพระเจ้าคลั่ง  หนังใหม่    ดูหนังฟรี    ดูหนังnetflix  ดูหนังHD หนังออนไลน์ดูฟรี หนังอัพเดท รีวิวหนัง สปอยหนัง    ดูหนังใหม่ ดูหนังชนโรง ดูหนังผี ดูหนังสงคราม หนังใหม่ หนังHD ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังเต็มเรื่อง ดูหนังตลก ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูการ์ตูน

แสดงความคิดเห็น