ดูหนังใหม่ฟรี 2020 ภาพชัด อัพเดทก่อนใคร movie24thai.com


ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : ไทย
7.6 / 10
HD
เสียงไทย เเจ้งหนังเสีย รีเฟรชหนังไม่เล่น

เรื่องย่อ :

เรื่องย่อหนัง Baby Driver (2017)

             เรื่องราวของนักขับรถที่มีนามว่า “ เบบี้ ” เข้ามีหน้าที่ขับรถช่วยหลบหนีจากตำรวจประจำแก๊งอาชญากร แต่เนื่องจากเขาเกิดอุบัติเหตุจนทำให้หูอื้อตั้งแต่เด็ก เขาจึงจำเป็นต้องใส่หูฟังอยู่ตลอดเวลาเพราะเสียงเพลงช่วยทำให้เขากลับมาได้ยินชัดเจนอีกครั้ง แต่ทว่าหลังจากที่เขาได้พบกับสาวเสิร์ฟในร้านอาหาร เดบอราห์ สาวสวยในฝันของเขา ทำให้เขาจึงอยากจะทิ้งชีวิตอาชญากรนี้แล้วกลับไปใช้แบบปกติกับคนที่เขารัก แต่มันไม่ง่ายเมื่อแก๊งอาชญากรไม่ยอมปล่อยเขาไป และยังขู่ฆ่าคนที่เขารักอีก เบบี้และแฟนสาวต้องซิ่งหนีพวกอาชญากรพวกนี้ที่ตามล่าพวกเขา 

ข้อมูลหนังเรื่อง Baby Driver (2017)

:: วันที่เข้าฉาย ::    11 มีนาคม 2560

:: ประเภท ::    แอ็คชั่น อาชญกรรม เพลง

:: ผู้กำกับ ::      Edgar Wright

:: เขียนบท  ::   Edgar Wright

:: แสดงนำ / พากษ์เสียง ::    Ansel Elgort, Jon Bernthal, Jon Hamm
.
.

จุดเด่นของเรื่อง

         หนังแอคชั่นอาชญากรรมสุดมันส์ที่มีจังหวะไปตามจังหวะเพลง หนังมีฉากแอคชั่นขับรถไล่ล่าตามจังหวะเสียงเพลงประกอบมากมายหลากหลายแนวถึงประมาณ 35 เพลง  มันส์ ครบเครื่อง

สรุปหนังเรื่องนี้ 

           ถึงแม้หนังมีเรื่องราวที่ไม่ใหม่ และ ค่อนข้างมีความคุ้นตาจากหนังหลายๆ เรื่อง แต่ด้วยองค์ประกอบหลายๆ อย่าง ทั้งลีลาการไล่ล่า การใช้เพลงประกอบหนัง ทำให้หนังดูีเสน่ห์ อีกทั้งเพลงที่เอามาใช้ทั้งหมดล้วนเป็นเพลงเก่า รถเก่า อุปกรณ์ฟังเพลงเก่า

ดูหนังเรื่อง Baby Driver (2017)  รีวิวหนัง ตัวอย่างหนัง หนังใหม่    ดูหนังฟรี    ดูหนังnetflix  ดูหนังHD หนังออน์ไลน์ดูฟรี หนังอัพเดท รีวิวหนัง สปอยหนัง    ดูหนังใหม่ ดูหนังชนโรง ดูหนังผี ดูหนังสงคราม หนังใหม่ หนังHD ดูหนังออนไลน์ใหม่ ดูหนังเต็มเรื่อง ดูหนังตลก ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูการ์ตูน   

.

แสดงความคิดเห็น